Bút Vẽ Chân Mày CLIO TINTED TATTOO KILL BROW XP ALL DAY SET ( 2 SOFT BROWN )

! Sản phẩm tạm thời hết hàng

Thông tin sản phẩm


Không ai có thể chối cãi vai trò của một hàng chân mày đối với vẻ đẹp của phụ nữ. Đôi chân mày nhợt nhạt không được chăm chút sẽ khiến bạn “xuống sắc” rất nhiều đấy! CLIO TINTED TATTOO KILL BROW XP ALL DAY SET – một cải tiến với bộ định hình chân mày dạng bút lông cùng hiệu ứng mực xăm giúp tạo dáng chân mày tự nhiên và lâu trôi, cho bạn gái tự tin suốt cả ngày dài! Đây chính là công cụ không thể thiếu trong tủ đồ của những cô nàng hiện đại, với tác dụng “thần thánh” giúp bạn nâng tầm vẻ đẹp của mình chỉ với một vài nét vẽ đơn giản mà không cần phải trang điểm cầu kỳ!

CLIO TINTED TATTOO KILL BROW XP ALL DAY SET

Công dụng

CLIO TINTED TATTOO KILL BROW XP ALL DAY SET nổi bật với bộ định hình chân mày dạng bút lông cùng hiệu ứng mực xăm giúp tạo dáng chân mày tự nhiên và lâu trôi nhưng vẫn cho dáng chân mày tự nhiên và nhanh chóng.

Sản phẩm đặc biệt không lem trôi, hoàn toàn không gây bết dính, vẫn giữ nét tự nhiên, mềm mại cho bạn gái. Với công thức mới, bút lông vẽ chân mày giúp lông mày được phủ đều đến từng sợi, bám lâu suốt cả ngày dài, tạo nét kẻ tự nhiên và chuẩn màu cho khuôn mặt bạn hài hòa cân đối hơn.

Mau khô, đều màu bám lâu, chống thấm nước nhưng vẫn tạo nét tự nhiên mềm mại cho hàng lông mày chính như dạng bột chính là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Thiết kế đầu vẽ dạng bút mềm và nhỏ dễ dàng tạo dáng chân mày tự nhiên và nhanh chóng, chất mực đậm, lên màu chẩm không thấm nước; đầu cọ xoắn loại bỏ phần gel thừa tạo vẻ tự nhiên.

Bảng màu

No.1: Earth brown

No.2: Soft brown

No.3: Dark brown

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi rửa mặt, vẽ khuôn chân mày theo ý thích trước các bước dưỡng da và chải bằng đầu cọ xoáy.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
CLIO Bút Vẽ Chân Mày CLIO TINTED TATTOO KILL BROW XP ALL DAY SET ( 2 SOFT BROWN )

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box