Chì Chân Mày A'PIEU TAIL BROW PENCIL (DARK BROWN) 0,3g

Còn 9 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Trang điểm mắt hoàn hảo chắc chắn ngoài: Phấn mắt, chuốt mi, kẹp mi, kích mí thì một đôi chân mày sắc sảo, phù hợp với khuôn mặt là điểm nhấn không thể thiếu. Bạn mới tập tành trang điểm, muốn tìm kiếm một sản phẩm kẻ mày dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo đôi lông mày được tạo dúng đúng chuẩn.

Thiết kế thông minh với một đầu chì và một đầu chổi, giúp công việc trang điểm mày đơn giản hơn bao giờ hết. Thân bút tròn trịa, dễ dàng cầm nắm và thao tác linh hoạt trên mày. Chất liệu nhựa cao cấp cùng tông màu đen, không bị bám bụi cũng như in dấu vân tay, mất thẩm mỹ trên thân bút. Chính vì thế, kẻ mày A’Pieu Tail Brow Pencil Dark Brown đang là dòng sản phẩm trang điểm mắt đẹp bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay. 

Bảng màu:

Kẻ mày A’Pieu Tail Brow Pencil Dark Brown nằm trong bộ sưu tập kẻ mày A’Pieu với điểm khác biệt ấn tượng là thiết kế 2 đầu, giúp định hình và vẽ lông mày đẹp  mà cực kỳ đơn giản. Bên cạnh tông màu Dark Brown – Nâu tự nhiên còn có màu Gray Brown, Medium Brown. 

Hướng dẫn sử dụng:

Tỉa gọn gàng chân mày giúp việc vẽ chân mày dễ dàng. Dùng kẻ mày vẽ viền khuôn cho chân mày
Tô kín chân mày hoặc những nơi nhạt hơn so với toàn thể chân mày. Dùng phần đầu chổi mascara để chải phần đầu chân mày giúp chân mày trông tự nhiên hơn.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
A'PIEU Chì Chân Mày A'PIEU TAIL BROW PENCIL (DARK BROWN) 0,3g

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box