Chì Chân Mày CLIO KILL BROW TATTOO-LASTING GEL PENCIL #1 Light Brown

Còn 2 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Chì kẻ chân mày đa năng CLIO KILL BROW TATTOO-LASTING GEL PENCIL giúp tạo dáng chân mày tự nhiên và bền màu suốt ngày dài. Chất gel chống trôi, không bết dính sẽ khiến bạn hài lòng với hàng chân mày hoàn hảo: chuẩn nét, mềm mại và tự nhiên! Món đồ không thể thiếu cho những cô nàng hiện đại, giúp nâng tầm nhan sắc phái đẹp chỉ với một bước đơn giản chính là đây!

Công dụng

Chì chân mày lâu trôi dạng gel CLIO KILL BROW TATTOO-LASTING GEL PENCIL nổi bật với thiết kế đầu vặn, đầu chì mềm nhỏ dễ dàng tạo dáng chân mày tự nhiên và nhanh chóng. Sản phẩm đặc biệt không lem trôi, hoàn toàn không gây bết dính, vẫn giữ nét tự nhiên, mềm mại cho bạn gái. Với công thức mới, chì dạng gel giúp lông mày được phủ đều đến từng sợi, bám lâu suốt cả ngày dài, tạo nét kẻ tự nhiên và chuẩn màu cho khuôn mặt bạn hài hòa cân đối hơn.

Mau khô, đều màu bám lâu, chống thấm nước nhưng vẫn tạo nét tự nhiên mềm mại cho hàng lông mày chính như dạng bột chính là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

Thiết kế chì chân mày dạng gel CLIO KILL BROW TATTOO-LASTING GEL PENCIL gồm một đầu vặn, đầu chì mềm và nhỏ dễ dàng tạo dáng chân mày tự nhiên và nhanh chóng và một đầu cọ xoắn loại bỏ phần gel thừa tạo vẻ tự nhiên.

Sản phẩm dùng cho mọi loại da.

Bảng màu

No.1: nature brown (nâu tự nhiên)

No.2: light brown (nâu sáng)

Hướng dẫn sử dụng

Vặn chì chân mày và vẽ từ đỉnh theo khuôn chân mày tự nhiên. Sử dụng đầu cọ xoắn để tán màu đều trên chân mày.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
CLIO Chì Chân Mày CLIO KILL BROW TATTOO-LASTING GEL PENCIL #1 Light Brown

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box