Cọ Đánh Kem Nền CLIO PRO PLAY FOUNDATION BRUSH 101

Còn 3 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Cọ là một vật dụng không thể thiếu khi trang điểm. Cọ sẽ giúp cho lớp kem nền hay phấn đều tán đều lên da, giúp da mịn đẹp và đều màu hơn. Do đó sở hữu một bộ cọ trang điểm là điều không thể thiếu. Với bộ cọ trang điểm Clio, dù bạn là một người mới tập tành make up cũng nhanh chóng trở nên chuyên nghiệp với sự giúp sức từ bộ cọ Clio.

Đầu tiên là phải kể đến Cọ Đánh Kem Nền CLIO PRO PLAY FOUNDATION BRUSH #101. Được thiết kế với đầu cọ xéo, lông cọ mềm nhẹ nhàng dàn trải trên bề mặt da. Giúp bạn dễ dàng tạo khối vừa khít với các phần góc cạnh trên gương mặt như xương quai hàm, phần hóp 2 bên má,… mang lại những đường nét mềm mại và hài hòa hơn.

Thích hợp cho dạng kem lỏng, lớp kem dùng cọ tán nhẹ sẽ che giấu lỗ chân lông hiệu quả. Bảng cọ không quá to, có thể dàn trải kem ở các vùng góc như cánh mũi, hốc mắt tạo độ mịn và đều màu cho làn da.

Cọ CLIO PRO PLAY FOUNDATION BRUSH #101 cũng giúp da tránh khỏi các vi khuẩn nhiều hơn trang điểm bằng tay và các sản phẩm bông, mút trang điểm. Tay cọ cứng cáp vừa tay tạo độ uyển chuyển trong quá trình trang điểm.

Hướng dẫn sử dụng:

Chấm đầu cọ vào kem nền, hoặc tán trực tiếp lên bề mặt da đã có kem.
Quét cọ theo từng đường của khuôn mặt, ấn nhẹ đầu cọ và miết để kem bám chặt vào da. Thao tác vài lần cho đến khi đạt lớp nền mềm mịn như ý muốn.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
CLIO Cọ Đánh Kem Nền CLIO PRO PLAY FOUNDATION BRUSH 101

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box