Kem Dưỡng Da Mặt BERRISOM GOLD MAYU CREAM 70g

! Sản phẩm còn hàng tại cửa hàng. Xem địa chỉ cửa hàng TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm

Bạn muốn tìm một loại kem dưỡng làm sáng da vượt trội. Vậy thì không thể nào bỏ qua Gold Mayu Cream. Đây là sản phẩm kem dưỡng da mặt có khả năng làm sáng bất ngờ của Berrisom. 

KEM DƯỠNG DA MẶT BERRISOM GOLD MAYU CREAM

Kem dưỡng da mặt Gold Mayu Cream chứa một phức hợp các thành phần chống lão hóa và giữ ẩm hiệu quả. Nó góp phần làm tăng cường độ ẩm và nuôi dưỡng làn da. Làm mềm lớp sừng, giúp da mượt mà và mịn màng. Các hiệu ứng trẻ hóa của kem dưỡng làm sáng da. Nó được thể hiện trong việc làm mịn và làm sáng sắc tố.  

Việc sử dụng thường xuyên Kem dưỡng da mặt Gold Mayu Cream, da trở nên đàn hồi và đàn hồi hơn. Tăng cường và thắt chặt, nếp nhăn được làm nhẵn, tông màu da sáng và mịn ra.

THÀNH PHẦN CỦA KEM DƯỠNG DA MẶT

- Dầu ngựa : Cung cấp dưỡng chất chuyên sâu cho da, giữ lại độ ẩm vĩnh viễn bên trong, chữa lành tổn thương, loại bỏ khô và loại bỏ bong tróc. Tăng cường nuôi dưỡng và làm mềm, phục hồi các vùng bị hư hại của lớp biểu bì. Loại bỏ khô và bong tróc. Chất béo ngựa là thành phần lý tưởng rất an toàn và không gây dị ứng. 


- NMF - Hệ số dưỡng ẩm tự nhiên:  Nó có khả năng thu hút và duy trì độ ẩm. Là một yếu tố không thể thiếu của làn da khỏe mạnh. Việc thiếu NMF dẫn đến tổn thương da, khô, bong tróc, nếp nhăn. Sản phẩm có NMF, trong đó bao gồm các axit amin, muối vô cơ, đường, vi mô và macroelements. Cũng như các hoạt chất sinh học khác, giúp điền vào thiếu một yếu tố giữ ẩm. Yếu tố giữ ẩm tự nhiên cho phép bạn duy trì mức độ ẩm cần thiết trong da. Bảo vệ nó khỏi bị hư hại. Và bình thường hóa các quá trình đổi mới tế bào: lột da chết và tái tạo da. 


- Vàng : tăng cường tác dụng của các thành phần hoạt tính của kem. Và cũng cải thiện dòng vi tuần hoàn máu, kích thích sự xâm nhập của các tế bào da. Thúc đẩy việc loại bỏ độc tố và độc tố, kích hoạt quá trình sản xuất collagen và elastin của chính nó. Thúc đẩy sự tích tụ axit hyaluronic, làm tăng hoạt động của các nguyên bào sợi trẻ hóa da. Kem có kết cấu tan chảy.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỦA KEM DƯỠNG DA MẶT BERRISOM GOLD MAYU

Sử dụng bước sau cùng trong dưỡng da. Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và thoa đều khắp bề mặt da.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
BERRISOM Kem Dưỡng Da Mặt BERRISOM GOLD MAYU CREAM 70g

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box