Kem Dưỡng Da Mắt EYENLIP PURE SNAIL REVOVERY EYE CREAM 30ml ( tube)

! Sản phẩm còn hàng tại cửa hàng. Xem địa chỉ cửa hàng TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm

Kem dưỡng da mắt Eyenlip Pure Snail Recovery Eye Cream với tác dụng cung cấp ẩm và làm sáng, giảm nếp nhăn quanh vùng mắt. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày.

Kem dưỡng da mắt có khả năng giữ ẩm phong phú. Ngoài ra sản phẩm kem dưỡng da vùng mắt này còn giúp phục hồi hàng rào biểu bì của da. Có thể nói đây là sản phẩm tuyệt vời để có một làn da quanh mắt rạng ngời khỏe mạnh.

CÔNG DỤNG CỦA KEM DƯỠNG DA MẮT

Kem dưỡng da mắt Eyenlip Pure Snail Recovery Eye Cream hay còn gọi là kem dưỡng da vùng mắt. Sản phẩm này có một số công dụng chính sau:

1. Công thức với hiệu ứng giữ ẩm phong phú giúp tạo thành hàng rào da. 
2. Chất nhầy ốc làm tăng khả năng giữ ẩm cho da, giữ ẩm trong một thời gian dài. 
Nó thúc đẩy tái tạo da cũng như giúp cải thiện nếp nhăn. 
3. Cung cấp dinh dưỡng phong phú và độ ẩm để thực hiện giữ cho da ẩm mịn. 

THÀNH PHẦN CỦA KEM DƯỠNG DA MẮT

Kem dưỡng da vùng mắt Pure Snail Recovery Eye Cream có thành phần chính từ tinh chất ốc sên. Ngoài ra sản phẩm kem dưỡng da mắt này còn có các thành phần như:

- Sản phẩm này có nguồn gốc của elastin và collagen, vitamin và axit amin. Bao gồm: axit glycolic, peptide, sacarit, cũng như chất chống oxy hóa mạnh mẽ...


- Chất nhầy ốc có tác dụng chữa lành và trẻ hóa đáng kinh ngạc trên da. Nó giúp phục hồi da ở cấp độ tế bào và cải thiện vẻ ngoài của nó. Chất nhầy ốc kích thích quá trình sản xuất collagen và elastin.  Do đó việc sử dụng kem thường xuyên sẽ giúp làm mịn dần các nếp nhăn. Cũng như tăng độ đàn hồi của da. Ngoài ra nó còn giúp tẩy trắng sắc tố và bao gồm đỏ sau viêm.

- Các chất chiết xuất từ thiên nhiên tăng cường tác dụng của chất nhầy ốc. Nó có tác dụng giữ ẩm và làm dịu da, bảo vệ da khỏi sự lão hóa sớm .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lấy 1 lượng gel vừa đủ và thoa đều khắp vùng da mắt.

 

 

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
EYENLIP Kem Dưỡng Da Mắt EYENLIP PURE SNAIL REVOVERY EYE CREAM 30ml ( tube)

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box