KEM DƯỠNG DA ỐC SÊN GOODAL PREMIUM SNAIL TONE-UP CREAM

Còn 1 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Làn da của bạn đen sạm, thâm nám và bắt đầu có vết chân chim, vết nhãn trên trán? Bạn ngủ dậy trễ và nếu trang điểm thì sẽ trễ giờ làm, còn không trang điểm thì mặt đen sạm thoa son lên cũng không đẹp được. Bạn không cần lo lắng nữa! Hãy sử dụng thử kem nâng tông da đến từ Goodal, với gần 90% người sử dụng đã thấy ngay hiệu quả dưỡng trắng.

KEM DƯỠNG NÂNG TÔNG DA GOODAL
PREMIUM SNAIL TONE-UP CREAM

Kem dưỡng nâng tông da Goodal Premium Snail Tone-Up Cream chứa thành phần chính là dịch nhầy của ốc sên và bạch sâm, hai thành phần dưỡng da đang làm mưa làm gió trong cộng đồng làm đẹp. Ốc sên khi bị tổn thương sẽ tiết ra dịch nhầy giúp hồi phục vết thương cho bản thân, đó chính là lý do các nhà khoa học đã dùng dịch nhầy này làm mỹ phẩm làm đẹp. Nhưng việc đắp dịch nhầy ốc trực tiếp lên mặt thì không tốt chút nào! Dịch nhầy ốc phải trải qua xử lý hưng vẫn giữ lại tinh túy của dưỡng chất này thì mới đạt công hiệu tốt nhất cũng như kem dưỡng trắng da của Goodal.

Ngoài ra Goodal còn bổ sung thêm chiết suất Bạch sâm có tác dụng tẩy tế bào chết, xóa mờ thâm nám và dưỡng da trắng dần lâu dài. Chất kem màu trắng của kem làm sáng da Goodal làm từ màu tự nhiên của hoa thược dược trắng giúp làn da trắng ngay lập tức sau khi thoa kem. Nếu bạn không kịp trang điểm thì hãy thoa một chút kem dưỡng trắng của Goodal, vừa làm trắng la lên một tông vừa dưỡng trắng hiệu quả hằng ngày bạn nhé!

Công dụng:

-          Làm trắng da, nâng tông da ngay sau khi sử dụng và dưỡng da trắng dài lâu.

-          Mờ vết thâm sạm, vết nám do tác hại bên ngoài của môi trường.

-          Hồi phục làn da hư tổn và vết sẹo do mụn để lại.

-          Khiến da mềm mịn, hồng hào như da em bé.

Thành phần:

-      Dịch nhầy ốc sên: phục hồi các vết thương do mụn để lại, làm da căng mịn như da em bé.

-      Bạch Sâm: tẩy tế bào chết, xóa mờ thâm nám và dưỡng da trắng dần lâu dài.

-      Màu tự nhiên của hoa Thược Dược: làm trắng da ngay sau khi thoa, nâng tông da loại bỏ đi làn da đen sạm khiến bạn thiếu tự tin

Hướng dẫn sử dụng:

-          Sử dụng vào bước cuối cùng sau tinh chất và sữa dưỡng. Lấy một lượng nhỏ sản phẩm dàn trải đều trên bề mặt da. Sử dụng tay vỗ nhẹ vào da dễ kem dễ dàng thẩm thấu vào.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
GOODAL KEM DƯỠNG DA ỐC SÊN GOODAL PREMIUM SNAIL TONE-UP CREAM

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box