Kem Dưỡng Phục Hồi Da REAL BARRIER CICARELIEF CREAM 35g

  • Mã SP: 11100483

  • Điểm BB: 30

1 lượt yêu thích 1

! Sản phẩm còn hàng tại cửa hàng. Xem địa chỉ cửa hàng TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm

Neopharm là một trong những nhãn hiệu đi đầu với dòng sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm của Hàn Quốc. Đưa những công thức độc quyền và thành phần lành tính vào trong từng sản phẩm, giúp da được hồi phục từ sâu bên trong. Một trong những kem dưỡng da mặt chăm sóc da bị tổn thương chuyên sâu là Real Barrier Cicarelief Cream.

Kem dưỡng da Real Barrier Cicarelief Cream đã được chứng minh:

- Sản phẩm được dùng thử bởi 45 phụ nữ tình nguyện viên ở độ tuổi 20-30, thừa nhận rằng họ hài lòng với Real Barrier Cicarelief Cream đánh giá 7.5/10 cho khả năng làm mềm và ổn định làn da.

- Kem mỏng nhẹ dễ dàng tán đều gương mặt, không bị kích ứng.

- Duy trì độ ẩm lâu dài.

- Không gây bết dính, đóng cặn trên da.

- Sử dụng được cho cả những vùng da bị tổn thương trên toàn bộ cơ thể.

- Đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, củng cố màng bảo vệ, giúp da được khỏe lên. Đáp ứng được những yêu cầu cho một loại kem dưỡng chuyện biệt cho da nhạy cảm.

Thành phần lành tính trong kem dưỡng da Real Barrier Cicarelief Cream

-  Giàu bột khoáng chất calamine, nên vai trò “người bảo vệ” của sản phẩm này nổi bật hơn hẳn. Bảo vệ da khỏi những nguyên nhân gây tổn thương do mụn, cháy nắng... Khoáng chất này an toàn cả trên da của trẻ em.

- Công thức MLE phát triển độc quyền cho dòng sản phẩm Real Barrier, cùng với ceramide tạo ra một cấu trúc maltese cross, tương tự với cấu trúc, tính chất lipids của da người. Hỗ trợ quá trình tái tạo, phục hồi làn da bị tổn thương và lớp màng bảo vệ (skin barrier), làm da yếu khỏe dần lên.

- Sản phẩm nói không với các chất gây kích ứng, phá hủy làn da như Parabens, Mineral oil, Artificial fragrances, Artificial dyes, Ethanol, Phenoxyethanol, Benzophenone, Propylene glycol, PEGs and Diethanolamine.

- Sự kết hợp của pathenol (vitamin B5) mà tinh chất madecassoside (rau má) có tác dụng dưỡng ẩm sâu, đây cũng là những thành phần dịu nhẹ được đưa vào công thức cho da nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng bước sau cùng trong dưỡng da. Lấy 1 lượng sản phẩm và thoa đều khắp bề mặt da.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
REAL BARRIER Kem Dưỡng Phục Hồi Da REAL BARRIER CICARELIEF CREAM 35g

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box