Kem Nền Trang Điểm BANILA CO PRIME PRIMER FITTING BB CREAM SPF37 PA++ NATURAL BEIGE (30ml)

! Sản phẩm còn hàng tại cửa hàng. Xem địa chỉ cửa hàng TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm

Sử dụng kem nền, phấn nước đã trở nên quen thuộc với bạn gái. Tuy nhiên giữa muôn vàn dòng sản phẩm trang điểm thật giả lẫn lộn như hiện nay, thì cũng thật đau đầu để tìm được sản phẩm tốt. Với kem nền trang điểm BANILA CO Prime Primer Fitting BB Cream không chỉ mang lại lớp nền hoàn hảo, mà còn vô cùng lành tính với da.

KEM NỀN TRANG ĐIỂM BANILA CO
PRIME PRIMER FITTING BB CREAM SPF37 PA++

Kem nền có hệ số chống nắng cao (SPF37 PA ++) không chỉ che giấu hoàn hỏa khuyết điểm cho làn da của bạn, mà còn bảo vệ hoàn toàn khỏi tác hại của bức xạ cực tím. Không giống như các sản phẩm tương tự, Prime Primer Fitting BB Cream hoạt động 2 chức năng cùng lúc. Bạn không phải tốn thời gian cho nhiều lớp make up.

Thành phần hoạt tính của kem nền có tác dụng điều chỉnh tuyến bã nhờn, ngăn ngừa sự hình thành các đốm nâu, viêm mụn. Tạo ra một lớp phủ mỏng, tự nhiên như thật, sáng đều tông màu da suốt cả ngày.

Kem nền Banila Co có 2 màu :


Thành phần

Kem nền trang điểm BANILA CO Prime Primer Fitting BB Cream bao gồm một phức hợp các thành phần thực vật tự nhiên. Phục hồi cấu trúc của da, làm dịu và giữ ẩm cho da.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng kem nền Banila Co sau bước dưỡng da. Lấy 1 lượng kem vừa đủ, chấm đều lên da mặt. Dùng bông phấn tán đều kem lên da mặt.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
BANILA CO Kem Nền Trang Điểm BANILA CO PRIME PRIMER FITTING BB CREAM SPF37 PA++ NATURAL BEIGE (30ml)

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box