Má Hồng 2 IN 1 DEAR DAHLIA BLOOMING EDITION PARADISE DUAL PALETTE BLUSHER DUO - MIX #CANDY CASTLE (4g)

  • Mã SP: 11102961

  • Điểm BB: 30

Xếp hạng:
100%

Còn 38 sản phẩm

Sản phẩm khuyên dùng kèm
Thông tin sản phẩm

Với thiết kế hộp vỏ hình khối, hoa văn vân đá sang trọng. Bên trong gồm 2 ngăn: 1 ngăn màu má hồng multi-balm, 1 ngăn màu ánh nhũ cho má hồng, được ngăn cách bằng một chiếc gương. Chiếc hộp nhỏ nhắn xinh xắn thế này khó mà qua mắt được các cô gái.

1. Multi-Balm

Multi-Balm dạng kem, có thể  tô màu cho môi, má và mắt. Dễ dàng tan chảy và hòa quyện vào da để tạo ra một màu sắc tự nhiên và bừng sáng với một kết thúc mềm mại, mượt mà. Chiết xuất hoa thược dược dưỡng da, làm dịu da nhờ chiết xuất bơ và dầu hữu cơ được chứng nhận an toàn, nuôi dưỡng nhẹ nhàng trên da và dễ dàng sử dụng.

2. Dạng nhũ

Hạt phấn siêu mịn, có sắc tố lấp lánh và long lanh. Chiết xuất hoa Dahlia làm dịu da trong khi cung cấp màu sắc lâu dài, không bị sạm màu. Có thể sử dụng trang điểm cho mắt. An toàn không lo kích ứng da.

 

Thành phần chính:

Làm giàu với chiết xuất hoa Dahlia Variabilis, Ecocert Certified Organic Almond Oil, Argan Oil, Shea Butter và Cacao Seed Butter để tạo ra các công thức nhẹ nhàng với kết cấu mềm mại phù hợp với cả làn da nhạy cảm nhất. 

 
Bảng màu ở các hộp phấn mắt có 3 tone màu:

 


Hướng dẫn sử dụng 

Sau các bước như phấn nền cho mặt, kem lót cho mắt, bạn dùng đến DEAR DAHLIA BLOOMING EDITION PARADISE DUAL PALETTE BLUSHER DUO - MULTI PETAL PRINCESS.

Dùng cọ hoặc ngón tay sạch tán nhẹ má hồng dạng balm lên gò má. Dùng dạng nhũ tạo highlight cho vùng cần bắt sáng. Có thể dụng dạng nhũ thoa lên vùng mắt, hoặc pha với các màu khác để đạt được hiệu quả mong muốn.

 

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

1 Đánh giá

5 star
1
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
DEAR DAHLIA Má Hồng 2 IN 1 DEAR DAHLIA BLOOMING EDITION PARADISE DUAL PALETTE BLUSHER DUO - MIX #CANDY CASTLE (4g)

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box

Sản phẩm cùng loại