Mascara Chải Mi CLIO KILL BROW ALL DAY TATTOO BROW CARA 1 NATURAL BROWN

  • Mã SP: 13830012

  • Điểm BB: 16

Xếp hạng:
100%

! Sản phẩm tạm thời hết hàng

Thông tin sản phẩm

Công dụng

Mascara chân mày CLIO KILL BROW ALL DAY TATTOO BROW CARA nổi bật với công dụng tạo dáng chân mày thật tự nhiên mà còn giúp hiệu chỉnh màu sắc hài hòa, tự nhiên và lâu trôi. Đầu chuốt với một lượng gel vừa đủ cho thao tác kẻ và chải chân mày của bạn được thực hiện cùng một lúc, thay vì phải thực hiện từng bước riêng lẻ khiến cho việc chuốt chân mày hiệu quả hơn.

Sản phẩm đặc biệt không lem trôi, hoàn toàn không gây bết dính, vẫn giữ nét tự nhiên, mềm mại cho bạn gái. các sợi lông mày giữ nếp ngay khi gel từ mascara tiếp xúc, giúp lông mày không bị vón cục và trông có vẻ tự nhiên hơn.

Mau khô, đều màu bám lâu hơn dạng chì, chống thấm nước nhưng vẫn tạo nét tự nhiên mềm mại cho hàng lông mày chính như dạng bột chính là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

Thiết kế đầu cọ xoắn vừa có công dụng định hình và loại bỏ phần gel thừa tạp vẻ tự nhiên, chất mực đậm, lên màu chẩm không thấm nước.

Sản phẩm dùng cho mọi loại da.

Bảng màu

No.1: Natural brown

No.2: Light brown

 

Hướng dẫn sử dụng

Chải nhẹ nhàng bắt đầu từ đầu chân mày hướng lên theo chiều mọc của sợi chân mày để màu được trải đều và trông tự nhiên hơn.

Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

1 Đánh giá

5 star
1
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
CLIO Mascara Chải Mi CLIO KILL BROW ALL DAY TATTOO BROW CARA 1 NATURAL BROWN

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box