Mascara Chải Mi CLIO SALON DE CARA 003 VOLUME X LONGLASH

! Sản phẩm tạm thời hết hàng

Thông tin sản phẩm

Loại mascara chuốt mi đang sử dụng không khiến bạn hài lòng? Đôi mi của bạn vẫn chưa chưa được “phù phép” để dày – dài ấn tượng hơn? Hãy thử ngay Mascara chải mi CLIO SALON DE CARA 003 VOLUME X LONGLASH với đầu cọ  cải tiến đặc biệt giúp hàng mi cong và dày gấp đáng kinh ngạc, cho bạn một đôi mi hoàn hảo quyễn rũ! Không cần trang điểm cầu kỳ mà vẫn nổi bật trong đám đông với đôi mắt hút hồn, đây chính là món đồ “thần thánh” không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái hiện đại năng động!

Công dụng

Mascara làm dày và dài mi CLIO SALON DE CARA 003 VOLUME X LONGLASH với công thức gel phù hợp với cấu tạo mi của phụ nữa châu Á giúp hàng mi dày và dài tuyệt đối, cho đôi mắt to tròn quyến rũ hơn nhưng vẫn giữ vẻ tự nhiên. Với đầu cọ cải tiến, chất gel sẽ bám đều vào từng sợi mi và làm hàng mi trở nên dày, dài quyến rũ. Sản phẩm có chứa các sợi nối mi siêu mảnh nhẹ, dễ dàng bám đều theo thao tác chuốt khiến sợi mi cong dài tự nhiên hơn hẳn mà không gây nặng mi hay khó chịu.

Thiết kế đầu cọ thông minh giúp chải mi đều và không bị vón cục hay lem xuống mi dưới, đồng thời giữ nếp mi lâu. Sản phẩm có khả năng chống thấm nước, không trôi hay bị lem khi tiếp xúc với chất lỏng như nước, mồ hôi và bã nhờn nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng khi hoạt động nhiều giờ trong điều kiện khắc nghiệt.

Mascara chải mi CLIO SALON DE CARA 003 VOLUME X LONGLASH là sản phẩm hoàn hảo hàng mi bạn dày cong, đem lại cho bạn gái đôi mắt long lanh đáng mơ ước. Màu mực đậm, lên màu chuẩn chỉ sau một lần chuốt mà không gây bết dính, không tạo cảm giác dày mi, khó chịu hay gãy rụng.

Hướng dẫn sử dụng

Chải mi từ gốc đến ngọn theo hướng zigzag. Chải mi dưới theo hướng zigzag giống với mi trên.

 

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
CLIO Mascara Chải Mi CLIO SALON DE CARA 003 VOLUME X LONGLASH

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box