Mặt Nạ Giấy BERRISOM COCKTAIL RECIPE MASK - PEACH CRUSH 10P

! Sản phẩm còn hàng tại cửa hàng. Xem địa chỉ cửa hàng TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm

MẶT NẠ GIẤY BERRISOM COCKTAIL RECIPE MASK -  PEACH CRUSH 

BERRISOM Cocktail Recipe Mask làm mới lớp hạ bì, chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các chất hữu ích khác. Làm mịn da, tăng đàn hồi tự nhiên. Có hiệu quả chống khô và bong tróc, điều chỉnh cân bằng nước trong tế bào da. Không gây kích ứng và không làm hại lớp biểu bì, cho phép những người có làn da nhạy cảm đều có thể sử dụng sản phẩm này.

BERRISOM Cocktail Recipe Mask là một loạt các mặt nạ giấy được sử dụng nguyên liệu tự nhiên tạo nên các loại cocktail phổ biến.

Mặt nạ được làm bằng chất liệu tốt nhất, được ngâm tẩm với một lượng lớn dưỡng chất đậm đặc giúp nuôi dưỡng làn da. Làm tăng độ ẩm của da lên ít nhất 18%.

Các thành phần của mặt nạ Berrisom Cocktail Recipe Mask -  Peach Crush

Chiết xuất từ đào : dưỡng ẩm sâu và làm săn chắc lớp biểu bì. Thúc đẩy làm mịn nếp nhăn bề ngoài, và sâu hơn. Loại bỏ tế bào da bong tróc

Chiết xuất lô hội - có tác dụng chống viêm và chống vi khuẩn mạnh nhất. Làm chậm quá trình lão hóa. Khử mùi và bình thường hóa các quá trình trao đổi chất;

Chiết xuất hoa cúc - nhẹ nhàng làm trắng da, loại bỏ sắc tố không mong muốn. Làm trẻ hóa và làm mềm lớp hạ bì. Điều chỉnh các tuyến bã nhờn, giúp bề mặt da khô thoáng.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi rửa mặt sạch. Lấy mặt nạ đắp lên da, giữ trong 10-20 phút. Sau đó gỡ mặt nạ ra và massage nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu vào da.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
BERRISOM Mặt Nạ Giấy BERRISOM COCKTAIL RECIPE MASK - PEACH CRUSH 10P

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box