Mặt Nạ Giấy Dưỡng Ẩm CELDERMA BOTANIC SOLUTION MASK HYACINTH 25g

! Sản phẩm còn hàng tại cửa hàng. Xem địa chỉ cửa hàng TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm

Mặt Nạ Giấy Dưỡng Ẩm CELDERMA BOTANIC SOLUTION MASK HYACINTH 25g

Dưỡng ẩm cho da khô là việc làm quan trọng đối với các nàng sở hữu làn da hay khô tróc, châm chích, sần sùi và gặp phải tình trạng lão hóa sớm. Mặt nạ giấy dưỡng ẩm Celderma Botanic Solution Mask Hyacinth là một trong những giải pháp giúp dưỡng ẩm chuyên sâu cho làn da khô, cải thiện các hư tổn và khôi phục làn da ẩm mượt, săn chắc

Celderma Botanic Solution Mask chiết xuất chính từ hoa lan dạ hương, chứa nguồn nước và dinh dưỡng dồi dào cho làn da khô. Với kết cấu sợi vải đặc biệt của Celderma có thể giữ nước bền vững và vận chuyển nước tối đa vào sâu các lớp biểu bì da. Nhờ đó, làn da khô nhận được nguồn nước dồi dào từ mặt nạ giấy Celderma, nhanh chóng cải thiện các nếp nhăn, vùng da bong tróc thô ráp. Đồng thời sản phẩm củng cố lại màng ẩm tự nhiên góp phần bảo vệ làn da khỏe khoắn trước những tác động bên ngoài.

Thành phần chính

Mặt Nạ Giấy Dưỡng Ẩm CELDERMA BOTANIC SOLUTION MASK HYACINTH 25g 1

Mặt Nạ Giấy Dưỡng Ẩm Celderma Botanic Solution Mask chiết xuất thảo mộc thiên nhiên, với thành phần chính là hoa lan dạ hương (Hyacinth) có khả năng cấp nước dưỡng ẩm sâu giúp nuôi dưỡng làn da săn chắc, mịn mượt.

Công dụng của mặt nạ giấy Celderma Botanic Solution Mask Hyacinth

- Cấp nước dưỡng ẩm sâu, phục hồi màng lipid hư tổn đồng thời cải thiện da khô, bong tróc, sần sùi hiệu quả.

- Hydrat hóa màng ẩm giúp củng cố và xây dựng hào rào ẩm bền vững hơn, góp phần bảo vệ làn da trước những tác động bên ngoài gây tổn thương da.

- Mặt nạ giấy Hyacinth có thể giữ nước sâu tại các lớp biểu bì, là nguồn hỗ trợ cấp giữ ẩm giàu có cho những làn da đặc biệt khô. Nuôi dưỡng làn da ẩm mượt, mịn màng hơn.

Mặt Nạ Giấy Dưỡng Ẩm CELDERMA BOTANIC SOLUTION MASK

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
CELLDERMA Mặt Nạ Giấy Dưỡng Ẩm CELDERMA BOTANIC SOLUTION MASK HYACINTH 25g

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box