Mặt Nạ Giấy Dưỡng Ẩm CELDERMA BOTANIC SOLUTION MASK JASMINE 25g

! Sản phẩm còn hàng tại cửa hàng. Xem địa chỉ cửa hàng TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm

Mặt Nạ Giấy Dưỡng Ẩm CELDERMA BOTANIC SOLUTION MASK JASMINE 25g

Làn da khô thường phải đối mặt với hiện tượng lão hóa sớm. Khi da bị mất nước thì lớp biểu bì sừng trên bề mặt da trở nên sần sùi, bong tróc và nhạy cảm hơn với những ảnh hưởng bên ngoài. Da kích ứng, đỏ tấy, ngứa rát sẽ diễn ra sau đó vì bị mất đi lớp màng ẩm bảo vệ tự nhiên. Do đó, việc dưỡng ẩm và duy trì màng ẩm bền vững ở làn da là điều cần thiết, được thực hiện mỗi ngày với những sản phẩm dưỡng ẩm chuyên sâu cho da khô.

Bên cạnh đó, mặt nạ giấy dưỡng ẩm sẽ là típ làm đẹp hỗ trợ đắc lực cho việc cấp ẩm cấp tốc với liều lượng lớn, sâu vào bên trong để nhanh chóng cấp cứu cho làn da khô đang gặp phải các hiện tượng trên. CELDERMA là thương hiệu sở hữu rất nhiều mặt nạ giấy có khả năng dưỡng ẩm chuyên sâu dành cho da khô. Trong đó, Celderma Botanic Solution Mask Jasmine là mặt nạ giấy dưỡng ẩm có chiết xuất từ hoa nhài, giàu nước và dưỡng chất giúp cấp giữ ẩm sâu vào các lớp biểu bì da. Phát huy vượt trội công dụng dưỡng ẩm làm săn chắc da, tạo hiệu ứng da căng bóng, sáng khỏe sau khi đắp mặt nạ.

Thành phần chính

Mặt Nạ Giấy Dưỡng Ẩm CELDERMA BOTANIC SOLUTION MASK JASMINE 25g 1

Mặt Nạ Giấy Dưỡng Ẩm Celderma Botanic Solution Mask chiết xuất thảo mộc thiên nhiên, với thành phần chính là hoa nhài giàu dưỡng chất cần thiết cho da, có khả năng cấp nước dưỡng ẩm sâu giúp nuôi dưỡng làn da săn chắc, mịn mượt.

Công dụng của mặt nạ giấy Celderma Botanic Solution Mask Jasmine

- Cấp nước dưỡng ẩm sâu, phục hồi màng lipid hư tổn đồng thời cải thiện da khô, bong tróc, sần sùi hiệu quả.

- Hydrat hóa màng ẩm giúp củng cố và xây dựng hào rào ẩm bền vững hơn, góp phần bảo vệ làn da trước những tác động bên ngoài gây tổn thương da.

- Mặt nạ giấy Jasmine có thể giữ nước sâu tại các lớp biểu bì, là nguồn hỗ trợ cấp giữ ẩm giàu có cho những làn da đặc biệt khô. Nuôi dưỡng làn da căng mượt, sáng bóng.

Mặt Nạ Giấy Dưỡng Ẩm CELDERMA BOTANIC SOLUTION MASK

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
CELLDERMA Mặt Nạ Giấy Dưỡng Ẩm CELDERMA BOTANIC SOLUTION MASK JASMINE 25g

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box