Mặt Nạ Giấy JMSOLUTION WHITE COCOON HOME ESTHETIC MODELING MASK

  • Mã SP: 11100584

  • Điểm BB: 4

1 lượt yêu thích 1
175.000 VND 105.000 VND
|

Còn 1 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Mặt Nạ rửa White Cocoon Home Esthetic Modeling Mask

          Chúng ta đều biết phần da mặt là nơi làn da mỏng và dễ chịu tác động từ môi trường bên ngoài nhất. Sử dụng mặt nạ dạng rửa là một trong những bước quan trọng nhằm bảo vệ cho làn da của bạn bên cạnh các bước tẩy da chết và chống nắng cho làn da. Ta có thể thấy rõ hiệu quả của việc sử dụng chỉ sau 1 tuần sử dụng.Vì vậy nên vùng da này luôn phải được chăm sóc một cách cẩn thận hơn để bảo vệ làn da khỏe mạnh trước tác nhân bên ngoài môi trường.

Mặt nạ rửa kết cấu dạng gel với thành phần chính từ bột ngọc trai, niacinamide và chiết xuất kén tằm vàng chính là lựa chọn tuyệt vời cho làn da của bạn trở nên sáng, lỗ chân lông luôn se khít và . Ngoài công dụng chính là làm sạch sâu và tẩy tế bào chết, mặt nạ dạng gel của JM Solution còn có còn có thêm công dụng giữ độ ẩm cho da trong một thời gian dài, làm sáng da và se khít lỗ chân lông cho da nhờ kết cấu dạng gel thay vì dạng đất sét như những loại mặt nạ thông thường khác.

Nếu như những sản phẩm mặt nạ đất sét thông thường được đựng trong hũ và sẽ hơi bất tiện trong quá trình sử dụng, thì sản phẩm có thiết kế dạng gói với nhiều tiện ích hơn. Mỗi một gói gel mặt nạ chứa một lượng gel đồng nhất và vừa đủ cho một lần sử dụng. Một lượng vừa đủ để sản phẩm sẽ phát huy tối đa công dụng, đồng thời tiết kiệm thời gian và tránh lãng phí một lượng gel không cần thiết.

Công dụng:
-         Mặt nạ rửa kết cấu dạng gel giúp loại bỏ phần tế bào chết, giúp làm sạch sâu da
-         Với thành phần từ bột ngọc trai giúp kiểm soát bã nhờn, nâng tông da và cung cấp độ ẩm
Cách dùng:
-         Trộn 2 sản phẩm Golden Cocoon Base Gel và Hyaluronic Acid Powder
-         Rửa sạch và làm khô da
-         Dùng chổi để dàn trải sản phẩm lên bề mặt da và đắp khoảng 15-20 phút, sau đó tháo ra theo hướng từ dưới lên trên
-         Rửa mặt lại với nước sạch và thực hiện các bước dưỡng tiếp theo
 

 

 

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
JMSOLUTION Mặt Nạ Giấy JMSOLUTION WHITE COCOON HOME ESTHETIC MODELING MASK

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box