Mặt Nạ Mắt BERRISOM PLACETA FIRMING HYDROGEL EYE PATCH 60pcs

Còn 2 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Người xưa thường nói đôi mắt là của sổ tâm hồn. Thế nhưng chúng ta quá mải mê chăm sóc bề mặt da, mà để quên đi khu vực hết sức nhạy cảm này, vùng da xung quanh mắt. Mọi người thường có thói quen sử dụng mỹ phẩm để che đậy đây những hình ảnh xấu và không đẹp nơi vùng mắt như quầng thâm, nám và vết xỉn màu. Điều này có thể khác phục tạm thời thế nhưng đã vô tình làm tổn hại nhiều hơn đến vùng da dưới mắt của mình. Với cấu tạo mỏng và mềm việc chăm sóc cũng không hề đơn giản. Một lựa chọn hoàn hảo mà gia đình Berrisom muốn mang đến cho bạn đó là mặt nạ mắt Berrisom Placeta Firming Hydrogel Eye Patch.

MẶT NẠ MẮT BERRISOM PLACETA FIRMING HYDROGEL EYE PATCH

Thời gian là thứ mà chúng ta dễ dàng tìm thấy trên đôi mắt của mình, vết chân chim, sắc tố da không còn được như trước nữa. Phản ánh hoàn toàn đúng về sức khỏe của những tế bào da vùng mắt. Với thiết kế mắt nạ dạng gel, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng và mang theo ở bất cứ đầu, chăm sóc và phục hồi vùng da mắt hiệu quả

Mặt nạ mắt từ thương hiệu Berrisom dũng được sử dụng như sản phẩm chống lão hóa vùng mắt một cách hiệu quả. Với thành phần chính placenta, thẩm thấu nhanh chóng vào cùng da hư tổn và già nua, kích thích tế bào sinh sôi làm đầy những vết chân chim, đồng thời tăng dần dự đàn hồi, trắng sáng và mịn màng cho vùng da dưới mắt.

Công dụng nổi bật của Berrisom Placeta Firming Hydrogel Eye Patch

- Giảm thiểu và ngăn ngừa nếp nhăn

- Tăng sự đàn hồi cho vùng da quanh mắt

- Cải thiện sắc tố da xỉn màu và nám

 

Thành phần chính của Berrisom Placeta Firming Hydrogel Eye Patch

Mặt nạ mắt dạng gel với thành phần lành tính và đảm bảo sự an toàn. Phù hợp chăm sóc cho những vùng da nhạy cảm. Trong đó, thành phần placenta chiếm phần chính mang lại hiệu quả tức thì cho da vùng mắt.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi làm sạch da, đắp mặt nạ mắt lên các vùng có nếp nhăn (khóe mắt, khóe miệng) 12-25 phút. Sử dụng 3-4 lần / tuần.

 

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
BERRISOM Mặt Nạ Mắt BERRISOM PLACETA FIRMING HYDROGEL EYE PATCH 60pcs

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box

Sản phẩm cùng loại