Mặt Nạ Ngủ Sáng Da Banila Co White Wedding Sleeping Essence 100ml

! Sản phẩm còn hàng tại cửa hàng. Xem địa chỉ cửa hàng TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm

Bạn có biết, ngay cả khi cơ thể bạn hoàn toàn chìm sâu vào giấc ngủ, các tế bào da vẫn không ngừng hoạt động. Đây là lúc tế bào da bắt đầu quá trình phục hồi sau một ngày dài căng thẳng. Vì vậy, làn da bạn sẽ có khả năng hấp thụ tốt nhất, mang lại hiệu quả dưỡng da cao nếu bạn cung cấp hoạt chất nuôi dưỡng ở buổi tối. Với Mặt Nạ Ngủ Sáng Da BANILA CO WHITE WEDDING SLEEPING ESSENCE sẽ chăm sóc làn da khi đang ngủ, giúp bạn trở nên rạng ngời, tràn đầy sức sống vào ngày mới.

Công dụng:

Kem ngủ dạng gel, chứa các hạt tinh chất nhỏ với chiết xuất ngọc trai bên trong cho hiệu quả làm sáng gấp đôi. Đảm bảo khi thức dậy bạn sẽ bất ngờ với làn da rõ ràng hơn, sáng và đẹp hơn.


Thành phần

Dòng sản phẩm chăm sóc da White Wedding bao gồm các sản phẩm làm sáng làn da với tổ hợp hoa bao gồm hoa sen tuyết, hoa mẫu đơn và hoa hồng trắng, cùng với niacinamide và adenosin phối hợp với nhau để làm sáng tông màu da cho làn da đẹp rạng rỡ và trong sáng.

<p

Hướng dẫn sử dụng:


Trước khi đi ngủ thoa một lớp mỏng mặt nạ ngủ White Wedding trên bề mặt da. Giữ nguyên mặt nạ dưỡng da đến sáng hôm sau mới rửa sạch lại. Mỗi tuần bạn chỉ cần dùng mặt nạ ngủ White Wedding 2-3 lần để đạt hiệu quả dưỡng da cao nhất.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
BANILA CO Mặt Nạ Ngủ Sáng Da Banila Co White Wedding Sleeping Essence 100ml

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box