Nước Cân Bằng Cung Cấp Ẩm Cho Da COSRX GALACTOMYCES ALCOHOL-FREE TONER 150ml

! Sản phẩm còn hàng tại cửa hàng. Xem địa chỉ cửa hàng TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm

Nước Cân Bằng Cosrx Galactomyces Alcohol-Free Toner là một bước làm đẹp quan trọng. Sản phẩm là sự lựa chọn ưu tiên cho những ai có da nhạy cảm. Sản phẩm này cũng còn được gọi là nước cân bằng dưỡng ẩm do khả năng cấp ẩm tuyệt vời.

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC CÂN BẰNG

Nước cân bằng này chứa 10% Galactomyces Ferment Filtrate. Nó được biết đến là một chất dưỡng và tinh chỉnh kết cấu da. Thành phần độc đáo này, kết hợp với axit hyaluronic, cung cấp độ ẩm rất tốt. Vì thế nước cân bằng dưỡng ẩm có thể giúp làn da xỉn màu và mệt mỏi nên trắng sáng. Hiệu quả trong việc cân bằng độ pH của da. Nó cũng không chứa cồn và thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Loại toner này cũng giúp làm dịu, làm mịn, dưỡng ẩm. Và điều trị cho làn da của bạn sẵn sàng cho phần còn lại như trang điểm.

THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC CÂN BẰNG

Nước cân bằng dưỡng ẩm có thành phần từ 10% rượu sake. Vì vậy nó giúp làm sạch sâu và cân bằng độ pH cho làn da. Ngoài ra còn có các thành phần khác trong nước cân bằng như: Nước khoáng, galactomyces lên men lọc, butylen glycol, 1,2-hexanediol, betain. Panthenol, allantoin, natri hyaluronate, chiết xuất hạt Cassia obtusifolia , ethyl hexanediol.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Sử dụng ngay sau khi rửa mặt, sáng và tối.
- Dùng trực tiếp hoặc cho vào một miếng bông. Và vuốt trên khuôn mặt của bạn nhẹ nhàng, lau nhẹ theo chiều cấu tạo da.

 

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
COSRX Nước Cân Bằng Cung Cấp Ẩm Cho Da COSRX GALACTOMYCES ALCOHOL-FREE TONER 150ml

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box