Nước Cân Bằng REAL BARRIER AQUA SOOTHING TONER 200ML

625.000 VND 437.500 VND
|

Còn 4 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Real Barrier được biết đến là cái tên đi đầu trong dòng sản phẩm cho da nhạy cảm, da khô, da dễ thương tổn của Hàn Quốc với nhãn hiệu Neopharm. Nhìn chung, các dòng sản phẩm của hãng này được chiết xuất chủ yếu từ rau củ, thực vật, những dẫn xuất như vitamin B3, B5... do đó có khả năng xoa dịu làn da đang bị tổn thương cũng như không gây kích ứng trên bất kỳ làn da nào. Đối với dòng nước cân bằng thì Real Barrier Aqua Soothing Toner là một lựa chọn lý tưởng. Đây là sản phẩm có chức năng cấp ẩm, làm khỏe da, cân bằng và khiến da thông thoáng, dịu mát với độ pH thấp.

NƯỚC CÂN BẰNG REAL BARRIER AQUA SOOTHING TONER 

Nước cân bằng có dạng milky (sữa) kết hợp cùng toner và tinh chất (essence) tăng cường chức năng nuôi dưỡng làn da hiệu quả. Nước cân bằng Real Barrier Aqua Soothing Toner sử dụng công nghệ MLE được hãng phát triển độc quyền, tăng cường lớp màn chắn (skin barrier) bảo vệ làn da, đồng thời giúp da nhạy cảm khỏe lên nhờ công dụng giữ ẩm và giữ các chất dinh dưỡng dưới skin barrier.

Thành phần chính trong Real Barrier Aqua Soothing Toner

Bảng thành phần chứa 5 hoạt chất của Hyaluronic Acid (Sodium Hyaluronate, Sodium Hyaluronate Crosspolymer, Hydrolized Glucosaminoglycans, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Hyaluronic Acid) thúc đẩy sự hydrat hóa của da, giúp da lấy lại độ ẩm tức thì sau khi rửa mặt.

Cùng với đó là sự hỗ trợ của bộ ba chiết xuất rau má (Madecassoside), panthenol (vitamin B5) và allatoin giúp làm dịu những vùng da thương tổn từ môi trường như cháy nắng, vết xước, vết tấy đỏ, ngứa rát... (những biểu hiện của da nhạy cảm và da có nhiều tổn thương). Đồng thời, đây cũng là những chất tham gia vào quá trình làm mềm da và bổ sung độ ẩm nuôi dưỡng da.          

Hướng dẫn sử dụng Real Barrier Aqua Soothing Toner:

Sử dụng sau khi rửa mặt.

Cách 1: Đổ một lượng nước cân bằng lên cotton pad và lau nhẹ theo chiều cấu tạo da. Cách này tạo hiệu quả làm sạch lần cuối sau khi đã rửa mặt.

Cách 2: Đổ một lượng ra tay, áp trực tiếp lên da rồi vỗ nhẹ. Cách này cho hiệu quả cấp ẩm, dưỡng da sâu hơn.

Cách 3: Với khả năng dưỡng ẩm cao nên nước cân bằng của Neopharm có thể sử dụng nhiều lần trong ngày như xịt khoáng, bằng cách chiết ra bình phun nhỏ, để dễ dàng mang theo.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
REAL BARRIER Nước Cân Bằng REAL BARRIER AQUA SOOTHING TONER 200ML

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box