LOVEY DOVEY

Nước Hoa LOVEYDOVEY EAU DE PARFUM / AILE(30ML) 30ml

  • Mã SP: 11100238

  • Điểm BB: 24

1 lượt yêu thích 1

! Sản phẩm còn hàng tại cửa hàng. Xem địa chỉ cửa hàng TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm

Hương thơm là một trong những "vũ khí bí mật" không những giúp phái đẹp chúng ta tăng sức hút với những người xung quanh mà còn tạo nên một cảm giác tươi trẻ, vẻ duyên dáng và nữ tính. Khi mang bên mình một hương thơm chúng ta yêu thích, chúng ta sẽ cảm thấy mình tươi tắn và tự tin hơn rất nhiều. Bên cạnh đó mùi hương còn là nhân tố ảnh hưởng đến tâm trạng và tinh thần của bạn nữ đấy nhé! Hương thơm quyến rũ, nhẹ nhàng tạo thêm sức hút với những người xung quanh, đồng thời đó cũng là một liệu pháp tinh thần giúp giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả. Có thể đó là lý do mà khiến con người, đặc biệt là phụ nữ chúng ta, đắm chìm trong những mùi hương nước hoa mang lại cảm giác tích cực

Nước Hoa Loveydovey Eau De Parfum / Aile with the theme hương thơm from the pattern pattern will be given for you a soft thơm hương thơm, plain pur .

- Pure pure light flavor. Mang một nét dịu dàng nhẹ nhàng, in the childreno, but the non and luxury section.

- Zhejiang output with light components. No make up for da.

- Save the thơm hương thơm after a long day.

- Design simple, small but but shrinking and tinh tế, easy as carry in any anywhere.

AN TOÀN THÀNH PHẦN

-         Chiết xuất hoa mẫu đơn ( Hoa mẫu đơn ): Hoa mẫu đơn mang một hương thơm của sự sang trọng, ngọt ngào, sắc đẹp và trí tuệ. The pattern of the pattern of the pattern of the pattern of the family of the family of the family of the theme of the theme of the theme of the theme of the family of the family

-         Chiết xuất thảo dược (Chiết xuất thảo dược): Thảo dược mang lại nét nhẹ nhàng, giúp bạn thư giãn trong suốt ngày dài, Bên cạnh đó, giúp cải thiện hiệu quả và khử mùi. Light component, don't make effect for your skin.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- You should spray on the holders on the body like the following and after 2 tai.

- For the fragrance thơm lâu hơn, you can thoa lotion trước khi xịt nước hoa và xịt nước hoa ngay sau khi tắm xong.

-         Không nên đặt nước hoa ở những nơi ẩm ướt như phòng tắm hay những nơi có nhiệt độ quá cao. Ánh sáng, nhiệt độ cao và độ ẩm sẽ làm giảm đi chất lượng của mùi hương. Nên đặt ở nơi thoáng mát và khô ráo, tránh xa cửa sổ.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
LOVEY DOVEY Nước Hoa LOVEYDOVEY EAU DE PARFUM / AILE(30ML) 30ml

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box