Nước Tẩy Trang REAL BARRIER CLEANSING WATER 410ml

! Sản phẩm còn hàng tại cửa hàng. Xem địa chỉ cửa hàng TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm

Đối với làn da nhạy cảm, da khô, nhiều vấn đề, việc lựa chọn nước tẩy trang phù hợp với tình trạng da cần hết sức cẩn thận. Bởi đây là loại da cực kỳ khó chiều và siêu “xấu tính”, chỉ cần sử dụng sản phẩm không phù hợp một chút là da lại mẩn ngứa hoặc nổi mụn. Vì vậy, nếu bạn là một cô nàng có da “khó ở” như thế, chỉ nên sử dụng những sản phẩm chuyên biệt được mô tả là “for sensitive skin”, chứa nhiều thành phần thiên nhiên, có khả năng làm sạch nhẹ dịu, không gây kích ứng. Nước tẩy trang Real Barrier Cleansing Water chính là sản phẩm làm sạch da an toàn dịu nhẹ mà bạn cần.

NƯỚC TẨY TRANG REAL BARRIER CLEANSING WATER

Nước tẩy trang Real Barrier Cleansing Water chứa công thức MLE® skin-barrier formula được sáng chế độc quyền bởi công ty, giúp hiệu quả làm sạch tốt hơn mà vẫn dịu dàng với làn da nhạy cảm. Chất nước dịu nhẹ, giàu ẩm, sau khi tẩy trang xong, da vẫn có được độ ẩm nhất định, không bị khô ráp hay dinh dính khó chịu. Sản phẩm cũng nói không với “bộ ba hủy diệt”: paraben, dầu khoáng và chất tạo mùi.

Thành phần chính trong Real Barrier Cleansing Water 

Madecassoside là hợp chất có trong rau má, chứa vitamin B3, vitamin C, magie, mangan,... Một loại thực vật quen thuộc và siêu lành với đặc tính dịu nhẹ, mát, làm ẩm da và giúp da tái tạo từ bên trong. Đây cũng có thể coi là “chân ái” của các nàng da nhạy cảm, chính sự dịu nhẹ ấy vỗ về làn da khi tẩy trang, giúp mỗi lần tẩy trang không giống như những cuộc “đánh vật” nữa.

Bên cạnh madecassoside, Nước tẩy trang Real Barrier Cleansing Water  còn chứa panthenol (vitamin B5) và allantoin, được biết đến với công dụng giữ ẩm và tăng cường lớp bảo vệ cho bề mặt da. Thích hợp cho mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng nước tẩy trang Real Barrier Cleansing Water

Đây là bước bắt đầu cho chu trình làm sạch da cơ bản mỗi tối.

Thấm nước tẩy trang vào trong cotton pad, nhẹ nhàng lâu bề mặt da theo chiều từ dưới lên trên, trong ra ngoài. Với những vùng da khó làm sạch như mắt, cần để yên trong 20 giây để phấn mắt, eyeliner và masscara được nhũ hóa, lau đi sẽ dễ dàng hơn.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
REAL BARRIER Nước Tẩy Trang REAL BARRIER CLEANSING WATER 410ml

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box