THÔNG BÁO GIAO HÀNG CHẬM

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các tỉnh, thành phố trên cả nước đã thực hiện giãn cách xã hội và phong tỏa một số khu vực tại địa bàn để ngăn chặn sự lây lan của bệnh dịch. Do đó, thời gian giao hàng đến các khu vực này bị chậm hơn so với thông thường, Beauty Box xin lỗi về sự cố này, mong Quý Khách Hàng thông cảm.

Thời gian giao hàng cụ thể như sau: 

Thời gian giao hàng được tính từ lúc Beauty Box hoàn tất việc xác nhận đơn hàng đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật. Và có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế tại khu vực.

Trong thời gian dịch Covid-19 vẫn tiếp tục có những diễn biến khó lường, Quý khách hàng có thể chủ động theo dõi trạng thái đơn hàng trên website nhà vận chuyển Nhất Tín - đối tác vận chuyển liên kết với Beauty Box: https://ntx.com.vn/ hoặc tra cứu theo mã vận đơn tại website https://beautybox.com.vn/pages/kiem-tra-don-hang . Thông báo ngay cho Beauty Box nếu có bất kỳ sự thay đổi nào.

Các đơn hàng sẽ được liên hệ qua điện thoại và phát lại tối đa 3 lần cho Khách hàng. Hỗ trợ lưu kho 7 ngày để chờ phát đến tay người nhận theo tình hình thực tế tại từng khu vực. Để nhận được đơn hàng nhanh, Khách hàng lưu ý điện thoại phản hồi ngay với nhà vận chuyển về thời gian nhận hàng. Và nên sử dụng địa chỉ nhà riêng thay cho địa chỉ cơ quan để hạn chế việc bưu gửi phát vào khu vực giãn cách.

Website beautybox.com.vn vẫn hoạt động và khách hàng có thể mua sắm bình thường trong khoảng thời gian này. 

Liên hệ với Beauty Box nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào cần giải đáp

BEAUTY BOX Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình thật nhiều sức khỏe!

Trân Trọng,