Phấn Nền Trang Điểm CLIO NUDISM MOIST-FIT POWDER PACT 02 LINGERIE

! Sản phẩm tạm thời hết hàng

Thông tin sản phẩm

Clio Nudism Moist-Fit Powder Pact là dòng phấn phủ trang điểm dạng nén. Hạt phấn siêu mịn với nhiều chất dưỡng ẩm cao cho hiệu ứng mờ mịn tự nhiên. Không giống như dòng Kill Cover nổi tiếng với màu đen sang trọng, dòng Nudism có thiết kế màu pastel nhẹ nhàng. Ẩn chứa thông điệp sẽ mang đến lớp phủ mỏng mịn nhẹ nhàng như không.

Lớp phủ mỏng nhẹ như da thật, khi thoa lên bề mặt da sẽ không có cảm giác đánh phấn nhưng vẫn hiểu chỉnh sắc màu cho da sáng hơn. Phấn bám chặt vào da trung hòa sắc tố da cho màu da bật tông tự nhiên. Phấn phủ Clio Nudism Moist-Fit Powder Pact hoạt động song song vừa ngăn ngừa dầu nhờn, vừa cân bằng độ ẩm cho da, , cho da căng mịn và sáng hơn trông thấy.

Đây là dòng phấn phủ tuyệt vời nhất của thương hiệu Clio đình đám. Các chuyên gia make up đã nghiên và ra cho đời dòng Moist-Fit Powder Pact này với mong muốn mang đến lớp phủ hoàn hảo. Tích hợp nhiều dưỡng chất giàu ẩm như dầu dừa, nha đam, bơ hạt mỡ,.. nuôi dưỡng làn da ngay cả khi trang điểm. Pha trộn thêm thành phần chống nắng, bảo vệ da tránh khỏi tác hại của tia UV.

Phấn phủ có 3 tông màu khác nhau:

#02 Lingerie / #03 Linen / #04 Ginger

Hướng dẫn sử dụng: 

Sau khi đánh nền, lấy bông phấn có sẵn trong Phấn phủ Clio Nudism Moist-Fit Powder Pact chấm một lượng phấn sau đó dặm nhẹ khắp bề mặt da. Có thể dặm lại nhiều lần trong ngày.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
CLIO Phấn Nền Trang Điểm CLIO NUDISM MOIST-FIT POWDER PACT 02 LINGERIE

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box