[BLOOMING EDITION] Phấn Trang Điểm DEAR DAHLIA SKIN PARADISE SOFT FOCUS SHINE CONTROL POWDER 12g

Còn 2 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

[BLOOMING EDITION] Phấn Trang Điểm DEAR DAHLIA SKIN PARADISE SOFT FOCUS SHINE CONTROL POWDER 12g

Sản phẩm ứng dụng công nghệ "Ultra-sheer Mineral Power" với các hạt phấn có cấu trúc siêu nhỏ, mềm và nhẹ giúp dàn trải dễ dàng và đều trên bề mặt da đồng thời mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng "như không trang điểm". Bạn không còn lo lắng, khó chịu vì da bí bách, nổi mụn khi dùng sản phẩm trang điểm của Dear Dahlia.

Bên cạnh đó, hạt phấn của Skin Paradise Soft Focus Shine Control Powder giúp kiểm soát nhờn trên bề mặt da, ngăn ngừa da đổ dầu. Đồng thời phấn với hiệu ứng mờ tránh sự bóng nhờn trên da, duy trì lớp nền lâu trôi, tươi tắn và trông tự nhiên cả ngày dài.

Đây là phấn khoáng tự nhiên chiết xuất từ hoa thược dược mang nguồn dưỡng chất thiên nhiên an toàn cho làn da. Giúp chăm sóc bề mặt da mịn màng, tránh kích ứng trong quá trình trang điểm.

Điểm nổi bật của phấn phủ trang điểm

- Là bước kết thúc lớp nền với lớp phấn phủ mỏng mịn hoàn hảo, giúp "fix" lớp makeup bền màu, lâu trôi trước những tác động từ bên ngoài trong thời gian dài

- Phấn phủ đặc biệt thích hợp cho làn da dầu, khó bám kem/phấn. Nhất là vùng trang điểm quanh mắt, chân mày hoặc vùng chữ T dễ trôi do dầu nhờn tiết ra nhiều.

- Bên cạnh đó, phấn phủ có độ sáng nhẹ với hiệu ứng lấp lánh có thể dùng làm highlight cho vùng chữ T, giúp gương mặt trông cân đối và nổi bật hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Áp dụng ở bước nền cuối cùng khi make-up. Dùng cọ chuyên dụng để lấy phấn và phủ đều lên mặt (đặc biệt vùng chữ T, vùng da quanh chân mày, mắt).

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
DEAR DAHLIA [BLOOMING EDITION] Phấn Trang Điểm DEAR DAHLIA SKIN PARADISE SOFT FOCUS SHINE CONTROL POWDER 12g

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box

Sản phẩm cùng loại