Kem Lót Trang Điểm PERIPERA INKLASTING PORE SMOOTHING PRIMER 40ml

! Sản phẩm tạm thời hết hàng

Thông tin sản phẩm

Nếu làn da của bạn có quá nhiều khuyết điểm, hãy chọn kem lót Peripera Inklasting Pore Smoothing Primer để bắt đầu quy trình trang điểm của mình. Sản phẩm có tác dụng che phủ các khuyết điểm, làm mịn lỗ chân lông và nâng tone màu da giúp lớp nền make-up trở nên trong veo và hoàn hảo hơn.

KEM LÓT LÀM MỊN LỖ CHÂN LÔNG PERIPERA

INKLASTING PORE SMOOTHING PRIMER 

Kem lót Peripera Inklasting Pore Smoothing Primer chứa các bột khoáng từ chiết xuất tía tô và đất sét xanh có khả năng hấp thụ dầu, cân bằng lượng dầu trên bề mặt da. Góp phần duy trì làn da thông thoáng, không bết nhớp và giúp bền màu lớp trang điểm.

Bên cạnh đó, kem lót trang điểm của Peripera còn ứng dụng kỹ thuật hiệu chỉnh màu sắc “Color correcting” giúp điều chỉnh độ mịn màng, màu sắc đồng đều và tự nhiên hơn cho làn da. Điều này giúp cho lớp make-up thêm hoàn hảo, không lộ lỗ chân lông, không bị gãy và trôi lớp trang điểm nền.

Điểm nổi bật của kem lót trang điểm Peripera Inklasting Pore Smoothing Primer

- Kem lót trang điểm Peripera có khả năng che phủ cao các lỗ chân lông, vùng da sần sùi, có nếp gấp và xỉn màu

- Kỹ thuật hiệu chỉnh màu sắc “Color correcting pigment” giúp phản chiếu ánh sáng đa chiều nhằm che đi các lỗ chân lông hiệu quả, giúp bề mặt da mịn màng và sáng hơn.

- Kết hợp với khả năng kiềm dầu nhờ các bột phấn làm từ tía tô đất và đất sét xanh giúp bề mặt da khô thoáng, bền màu lớp trang điểm và mịn màng các lỗ chân lông.

**Hiệu quả sau khi sử dụng kem lót:

Kem Lót Trang Điểm PERIPERA INKLASTING PORE SMOOTHING PRIMER 40ml

Hướng dẫn sử dụng

Áp dụng ở bước đầu tiên trong quy trình trang điểm (trước kem nền và sau kem dưỡng da). Lấy lượng kem lót vừa đủ ra mu bàn tay, sau đó dùng đầu ngón tay hoặc bông mút chấm kem lên 5 điểm trên gương mặt và nhẹ nhàng tán đều ra chung quanh.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
PERIPERA Kem Lót Trang Điểm PERIPERA INKLASTING PORE SMOOTHING PRIMER 40ml

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box

Sản phẩm cùng loại