Tinh Chất Dưỡng Da Mặt HYALURONIC ACID HYDRA POWER ESSENCE 100ml

  • Mã SP: 11101460

  • Điểm BB: 26

1 lượt yêu thích 1

! Sản phẩm còn hàng tại cửa hàng. Xem địa chỉ cửa hàng TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm

Với tính năng cung cấp ẩm mạnh mẽ tinh chất dưỡng ẩm này được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ vậy nó còn được mệnh danh là tinh chất dưỡng da rất giàu dưỡng chất.

CÔNG DỤNG CỦA TINH CHẤT DƯỠNG ẨM

Tinh chất dưỡng da có sự tham gia của Sodium Hyaluronate. Đây là thành phần chính của nó. Tinh chất dưỡng ẩm mạnh mẽ này thâm nhập sâu vào da. Và hoạt động như một nam châm độ ẩm, vẽ trong nước và giữ nó ở đó. Kết cấu mỏng, giống gel của nó khiến da hấp thụ rất nhanh. Và bạn sẽ cảm thấy mịn màng, đầy đặn mà không có nhờn hay sự bết dính nào. 

Nhiều người yêu COSRX vì không bao gồm nhiều chất độn trong các sản phẩm của mình. Hyaluronic Acid Hydra Power Essence không chứa các thành phần nhân tạo có hại cho da. Chẳng hạn như parabens,  sắc tố nhân tạo, nước hoa tổng hợp, TEA (Triethanolamine) và phthalate. Bạn có thể sử dụng nó mà không cần lo lắng về  bản chất làm hại da. Nó là an toàn để sử dụng trên bất kỳ loại da nào.

THÀNH PHẦN CỦA TINH CHẤT DƯỠNG ẨM

Tinh chất  dưỡng ẩm cung cấp nước này có thành phần chính từ hyaluronic acid. Nó giúp làn da căng mịn và cải thiện cấu trúc da chuyên sâu. Hyaluronic Acid (sodium Hyaluronate) Hyaluronic acid là một thành phần tự nhiên của cơ thể con người được cấu tạo của axit amin và axit uronic. Vô cùng quan trọng trong việc duy trì sự tươi trẻ nhờ giữ lại 100 ~ 1.000 lần trọng lượng nước của sản phẩm bên trong tế bào da, khiến cho Hyaluronic Acid Hydra Power Essence trở thành sản phẩm cấp ẩm nhẹ và cấp nước tuyệt vời.

Sản phẩm đặc biệt lành tính nhờ không chứa chất tạo màu, chất tạo mùi, chất bảo quản, TEA (Triethanolamine) và phthalate. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau khi rửa mặt, thoa một lượng vừa đủ tinh chất và thoa nhẹ nhàng bằng ngón tay để hỗ trợ hấp thụ.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
COSRX Tinh Chất Dưỡng Da Mặt HYALURONIC ACID HYDRA POWER ESSENCE 100ml

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box