Tinh Chất Dưỡng Da Mặt REAL BARRIER AQUA SOOTHING AMPOULE 20ML

! Sản phẩm tạm thời hết hàng

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm cấp nước hữu hiệu cho chu trình skin care mỗi ngày cho da dầu mụn đó chính là dòng tinh chất dưỡng da ampoule, có thể sử dụng cho da nhạy cảm, da dầu thiếu nước. Ampoule là loại tinh chất giàu dưỡng chất, nhưng kết cấu lại lỏng hơn serum, thấm thanh hơn và cho ra hiệu quả rõ rệt hơn serum hay essence trong thời gian ngắn.

Một sản phẩm tinh chất dưỡng ẩm được gợi ý cho da dầu mụn, da nhờn nhạy cảm đó chính là Tinh chất dưỡng da mặt Real Barrier Aqua Soothing Ampoule của công ty dược mỹ phẩm Neopharm Hàn Quốc.

Những lý do cho thấy Real Barrier Aqua Soothing Ampoule chăm sóc hiệu quả cho những làn da khó chiều: 

- Kết cấu sản phẩm dạng tinh chất lỏng nhẹ, nhanh chóng thẩm thấu vào trong da và làm dịu mát, không gây cảm giác nhờn dính.

- Cấp nước dưỡng ẩm cho da nhờn thiếu nước tức thì

- Dạng tinh chất gốc nước, chứa tới 5 thể của hyaluronic acids: Hyaluronic Acid, Hydrolyzed Glycosaminoglycans, Sodium Hyaluronate Crosspolymer, Sodium Hyaluronate and Hydrolyzed Hyaluronic Acid.

- Không chứa dầu gây bít tắc lỗ chân lông. Không chứa paraben, nước hoa, dầu khoáng, propylene glyco... làm chuyển biến xấu tình trạng da.

- Hoạt chất Dual Ceramides: tăng cường độ khỏe khoắn của lớp màng bảo vệ, đồng thời “khóa ẩm” suốt thời gian dài. Có thể sử dụng tinh chất này cho cả sáng và tối.

- Phức hợp pathenol (vitamin B5), madecassoside (có trong rau má) và allantoin là những dẫn xuất lành tính, giúp làm dịu da, cân bằng và ổn định lượng dầu, tăng cường lượng nước vào sâu trong da giúp da được ẩm mượt tuyệt đối. Trong đó, pathenol và madecassoside cũng được biết tới khả năng làm giảm sưng viêm mụn, hỗ trợ phần nào quá trình điều trị mụn cho làn da nhạy cảm. Đồng thời allantoin giúp làm sáng da tự nhiên và hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng tinh chất dưỡng ẩm Neopharm Real Barrier Aqua Soothing Ampoule:

Sử dụng sau bước sữa dưỡng, lấy 1 lượng sản phẩm và thoa đều khắp bề mặt da. Vỗ nhẹ để tinh chất thẩm thấu nhanh hơn. Sử dụng cho cả sáng và tối.

Lưu ý cần đợi đến khi sản phẩm trước thấm vào da mới sử dụng ampoule, và đợi ampoule thấm rồi mới sử dụng những sản phẩm khác.

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
REAL BARRIER Tinh Chất Dưỡng Da Mặt REAL BARRIER AQUA SOOTHING AMPOULE 20ML

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box