Xịt Khoáng Cooling Aqua Facial Mist

! Sản phẩm còn hàng tại cửa hàng. Xem địa chỉ cửa hàng TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm

CÔNG DỤNG CỦA XỊT KHOÁNG

Sản phẩm xịt khoáng này có một công thức làm mới, làm sạch và làm ẩm da rất tốt. Công thức đó giúp làn da duy trì độ ẩm cần thiết. Và xịt khoáng dịu da cũng nuôi dưỡng da mềm mại và mịn màng trong suốt thời gian dài.

  • Khi nhiệt độ tăng lên, hãy hạ nhiệt bằng MistRX Cooling Aqua Facial Mist. 
  • Loại sương cực kỳ sảng khoái này làm sạch và giữ ẩm.
  • Nó giúp làn da duy trì độ ẩm cần thiết. Để da vẫn mềm mại, mịn màng và cân bằng trong suốt mùa nóng.

THÀNH PHẦN CỦA XỊT KHOÁNG

Xịt khoáng bổ sung dưỡng chất  hay còn gọi là sản phẩm sịt khoáng dịu da. Nguồn gốc của nó từ nha đam, madecassoside và rau má. Vì thế có thể giúp cung cấp nước và làm mát dịu da. Ngoài ra sản phẩm còn các thành phần như: Nước, Butylene Glycol, Betaine, 1,2-Hexanediol, Aloe Barbadensis Leaf nước. Centella Asiatica Leaf nước, Ethylhexylglycerin, Caprylic / Capric Triglyceride. Illicium verum (Anise) Fruit Extract, Scutellaria baicalensis gốc Extract. Xylitol, Allantoin, Polysorbate 60, mentyl lactate, Mentha Haplocalix Extract. Guaiazulene, madecassoside, Citrus Limon (Lemon) Peel Oil. Citrus aurantium bergamia (Bergamot) Fruit Oil.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


Phun lên mặt sau khi làm sạch và dưỡng ẩm. Bạn củng có thể xịt trước hoặc sau khi trang điểm. Hay dùng cung cấp độ ẩm tức thời bất cứ lúc nào.

Sản phẩm xịt khoáng phun sương này tạo một thói quen tốt cho việc chăm sóc da. Nó tạo ra một tấm màn che mượt mà bảo vệ da cả ngày.

 

Xem Thêm
Nhận xét của khách hàng

Rating & Review

0 Đánh giá

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0
Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá và xếp hạng
COSRX Xịt Khoáng Cooling Aqua Facial Mist

Xếp hạng của bạn

Điều khoản đánh giá sản phẩm và dịch vụ
Logo Beauty Box

Sản phẩm cùng loại